เบอร์มงคลให้ตรงใจเลือกได้ด้วยตัวคุณ

เบอร์มงคลให้ตรงใจเลือกได้ด้วยตัวคุณ

อยู่ในยุคเทคโนโลยีก้าวหน้า การสื่อสารต้องดีอยู่ไกลแค่ไหนก็คุยกันได้ มีโทรศัพท์แล้วก็ต้องมีเบอร์ที่ดี สวยๆ เหมาะกับคุณเองด้วยนะคะ และเรื่องที่จะกล่าวต่อไปนี้จะเกี่ยวกับความเชื่อส่วนบุคคลนะคะเพราะการมีเบอร์สวยๆเหมาะกับตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่ดีมากดียังไง ก็ไม่ว่าจะติดต่อธุรกิจ สื่อสารกับลูกค้าทางโทรศัพท์ ฯลฯ เบอร์โทรศัพท์จะเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้การงานของคุณนั้นดีขึ้น บางเบอร์อาจช่วยให้การงานเจริญรุ่งเรืองได้ดีเลยทีเดียว และเมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับงานที่ทำเบอร์โทรศัพท์นี้ก็มีส่วนบ้างในการเลือกใช้เบอร์โทรศัพท์เราจะหาเบอร์ดีๆเบอร์สวยๆใช้สักเบอร์ เราก็ต้องหาให้ตรงกับวัตถุประสงค์หรือหน้าที่การงานของเราเองด้วยเพราะการเลือกซื้อเบอร์มงคลนั้นมีทั้งราคาแพงๆและราคาพอประมาณเมื่อได้เลือกก็ควรเลือกให้ดี เพราะเงินทองก็ใช่ว่าจะหามาได้ง่ายๆนะจ้ะถ้าเลือกได้ก็ควรเลือกขอแบบเบอร์ที่ครบทั้ง การงาน การเงิน และความรักแบบนี้สิคุ้มค่าต่อการลงทุนสิ่งหนึ่งเพื่อให้ได้อีกสิ่งที่คุ้มค่าตามมา
เรามีวิธีที่ช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายๆในการเลือกซื้อเบอร์ดี เบอร์มงคลมาบอก…….กับการเลือกเลขหรือเบอร์โทรศัพท์ที่เหมาะสม และตรงกับความต้องการของคุณค่ะ

คุณสามารถตัดสินใจเลือกเลขตามสายอาชีพ
เทคนิคหรือวิธีที่ช่วยในการตัดสินใจกับการที่จะเลือกซื้อเบอร์ที่ดีและเหมาะกับตัวเองที่สุด ให้คุณเลือกตามลักษณะงานหรืออาชีพของคุณค่ะ ถ้าเป็นอาชีพค้าขายนี่จะเห็นผลได้ดีมาก เพราะคุณต้องใช้ในการติดการสื่อสารกับลูกค้าใช่มั้ยคะ ไม่ว่าคุณจะมีสินค้าไหน การพูดคุยก็จะราบรื่น การขายก็จะไหลลื่น ลูกค้าติดใจกับมาซื้อเพิ่ม ตัวเลขแต่ละตัวจะบงบอกถึงหน้าที่การงานควรใช้เลขไหนเบอร์ไหน และคุณจะเข้ากับมันมั้ยนี่ก็เป็นเรื่องที่คุณจะต้องศึกษามาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อด้วยนะคะ เพราะถ้ามีเลขที่ไม่เหมาะกับคุณอาจจะเกิดผลเสียแก่คุณเองได้

เลือกตามฐานะการเงิน
เรารู้นะคะว่าถ้าคุณได้เจอกับเลขสวยๆเบอร์ดี เบอร์ดังแล้วคุณชอบเข้าละก็ ไม่ว่าแพงแค่ไหนคุณก็จะหามาจับจองเป็นเจ้าของให้จนได้ เราเลยอยากจะเตือนและแนะนำคุณว่า อย่าต้องการอะไรจนเกินตัว อย่าอยากได้อยากมีจนตัวเองลำบาก เลขสวยเบอร์ดี ไม่ได้หมายความว่าจะคู่ควรกับคุณเสมอไป และใช่ที่บางเบอร์ถ้าดวงคุณเข้าได้อาจจะช่วยให้คุณ มีเงินเป็นถัง มีทองเป็นกองเลยก็ได้ ถ้าได้แบบนั้นจะคุ้มต่อการแลกหรือซื้อมาครอบครองนะคะ
สรุปช่วยคิดการเลือกซื้อเบอร์ดีดี สวยๆ เบอร์เป็นมงคลเหมาะกับคุณ ควรดูหลายๆอย่างประกอบก่อนเลือกซื้อนะจ้ะ

เบอร์มงคล เลขมงคล ดีเริศ มาสนุกตามหาเลขดี เบอร์ดัง กับเรานะคะ

number-56451

เบอร์มงคล เลขมงคล ดีเริศ มาสนุกตามหาเลขดี เบอร์ดัง กับเรานะคะ

!!!! พลาดไม่ได้กับ กลุ่มเลขดังโดนใจ เลขโดนสุดจี๊ด

กลุ่มเลขฮอต เลขฮิตที่พลาดไม่ได้ มาเกาะกระแสแรงมากในตอนนี้คงหนีไม่พ้น กับกลุ่มเลขที่เสริมเสน่ห์พูดจามีแต่คนสนใจ และเงินทองไหลมากองตรงหน้า เราแนะนำให้คุณมาดูเลขสวยมงคลได้แก่ เลข 16 , เลข 61, เลข 22,เลข 24,เลข 42,เลข 26,เลข 62,เลข 29,เลข 92,เลข 36,เลข 63,เลข 66,เลข 69 ในกลุ่มเลขที่เราแนะนำคุณนี้ จะช่วยเพิ่มหรือมีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน

เบอร์มงคล สุดฟิน!!ในหมวดเลขไตรและคู่เลขหายากมีไรบ้างนะมาดูพร้อมกัน

สำหรับกลุ่มเลขใหญ่และเลขสูงด้านบริหารความเสี่ยง โดย ลงทุน หรือเล่นหุ้น อาจจะเสี่ยงโชค หรือจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ศุภโชค เลขมงคลที่ควรมี คือ เลข 89 เลข 987 เลข 879 เลข 978 ค่ะ

มาที่ดาวที่มีสติปัญญาควรมาพร้อมดวงดาวในด้านการเงิน เลขมงคลที่ควรมีไว้เพื่อการเงินที่จะไหลมาเทมา คือเลข 456 เลข 654 เลข 546 เลข 645 ค่ะ

ส่วนเสน่ห์การพูด ประดุจทรัพย์ มากคนรัก มากคนชม มากมิตรสหายคอยเกลื้อหนุนเลขมงคลที่ควรมี คือเลข 624 เลข  426

และสุดท้ายสำหรับคนที่อยากจะเปิดเสน่ห์ เปิดทรัพย์เข้าหาตัวมีเลขมงคลที่จะแนะนำคุณ คือ เลข42, เลข 56 , เลข 24, เลข 56,เลข 42, เลข 65,เลข 24, เลข 65,เลข 42, เลข 46,เลข 24, เลข 64,เลข 23, เลข 56,เลข 32, เลข 56, เลข 23, เลข 65,เลข 32, เลข 65,เลข 32, เลข 64,เลข 23, เลข 46

รักเริศ เงินเริศ ดูยังไงมาดูกัน

เลขแรงเลขดีเลขเด่นเลขดัง ที่สุดติดลมบน และราคาที่ต้องอึ้งเพราะสูงขึ้นเป็นเงาตามตัวเราละก็ คือกลุ่มเลข 624 เลข 426 เลข 424 เลข 224 ที่คอยเสริมความสดใส ฟรุ้งฟริ้ง น่ารัก ให้กับผู้ที่ได้เป็นเจ้าของเบอร์ได้อย่างดีเลยทีเดียว หรือถ้าคุณอยากจะเป็นสาวสวย ดูดีมีสไตส์ เซ็กซี่เร้าร้อน คุณก็ควรจะตามหากลุ่มเลข 63 เลข36 มาจับจองเป็นเจ้าของ จะช่วยให้คุณในด้าน ส่งเสริมเสน่ห์มีแต่คนรักคนเอ็นดู สวยคม เซ็กซี่ เลยทีเดียวด้านค้าขายดีเริศ ลูกค้าอุดหนุนไม่หาย

เราชวนคุณมาดูในกลุ่มตัวเลขค้าขายเริศ ขายดีขายคล่อง ขายหมด เจรจาต่อรองสำเร็จทุกราย ไม่ต้องใช้แรงเยอะมาก จะเป็นกลุ่มเลข 246 เลข 642 เลข 249 เลข 942 เลข 645 เลข 546 ในกลุ่มเลขเหล่านี้ จะเป็นกลุ่มที่ส่งเสริมช่วยให้ผู้ที่เป็นเจ้าของหรือคนที่ใช้เปิดการขายได้ง่ายขายคล่องเจรจาต่อรองด้านค้าขายอะไรก็ไม่ยากลำบากมากนักอุปสรรคไม่ค่อยมากวนใจ

ในด้านการเรียนดี มีความฉลาด เรียนผ่าน

เราแนะนำในกลุ่มตัวเลข 145 ,เลข541,เลข 415,เลข 514,เลข 155,เลข 551,เลข 515,เลข 154,เลข 451 ในกลุ่มเลขเหล่านี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพทางด้าน นักวิชาการ หรือนักศึกษาและบุคคลที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่จะช่วยส่งเสริมให้เป็นผู้มี สติ สมาธิ และปัญญา ช่วยให้การเรียนดีขึ้นสำหรับข้อคิดดี๊ดีสำหรับเลขมงคงนี้

อยากให้คิดในเรื่องความเป็นจริงควบคู่กับความเชื่อด้วยเพราะตัวเลขก็เป็นสิ่งที่เรามีความเชื่อว่าจะมีสิ่งดีดีอยู่ด้วย ทำไรก็จะสำเร็จ อุปสรรคไม่มี นั้นส่วนหนึ่งขึ้นอยู่ที่ตัวของคุณด้วยหากคุณมีเลขดีมงคล ราคาแพงแค่ไหน แต่คุณทำตัวไม่ดี สิ่งที่คุณได้รับก็จะไม่ดี ดังนั้นคุณจะมาโทษเลขมงคลไม่ได้ สองอย่างที่กล่าวมามันควรจะใช้และลงมือทำไปพร้อมกัน

Back to Top